TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TẦM NHÌN TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ

hot line
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 7
Lượt truy cập : 179998
Pallet Gỗ

       Hiện nay các sản phẩm pallet nói chung được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, kho bãi, siêu thị,... dùng để kê, vận chuyển, hay đóng hàng xuất. Do có chân cao, vững chắc giúp hàng hóa không tiếp xúc trực tiếp với sàn, hoặc hàng hóa dễ dàng được vận chuyển bằng xe nâng.

       Có rất nhiều loại pallet như: pallet sắt, pallet nhựa, pallet gỗ, mỗi loại pallet đều có ưu nhược điểm riêng. Với pallet gỗ, ưu điểm nổi bật của nó là đơn giản trong quá trình sản xuất, dễ dàng làm ra các loại pallet có kích thược, khả năng chịu tải khác nhau mà không phụ thuộc vào các quy cách có sẵn như pallet nhựa. Dễ dàng sửa chữa pallet để tái khả năng sử dụng. Với những pallet gỗ không sửa chữa lại thì các thành phần của nó có thể tận dụng làm hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, khung in, có thể được nghiền nhỏ để ép thành các sản phẩm ván ép ... hoặc có thể làm chất đốt. Chính vì thế hiện nay có tới 90% các loại pallet trên thế giới là pallet gỗ. Nắm bắt được những ưu điểm cũng như nhu cầu sử dụng pallet gỗ là rất lớn chúng tôi đã tập trung, đẩy mạnh hiện đại hóa máy móc sản xuất, chủ động nguồn nguyên liệu để cho ra được các sản phẩm pallet gỗ có chất lượng, số lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng pallet gỗ của các bên khách hàng.

       Các loại gỗ đang được chúng tôi sử dụng trong sản xuất pallet là: gỗ Keo, gỗ Tạp, gỗ Thông,... với nguồn cung ứng gỗ nguyên liệu dồi dào chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng pallet gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng.

       Tham khảo các mẫu pallet gỗ đang được chúng tôi sản xuất, quy cách và khả năng chịu tải sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng:


Pallet gỗ kiểu 1
Pallet gỗ kiểu 2
Pallet gỗ kiểu 3
Pallet gỗ kiểu 4
Pallet gỗ kiểu 5
Pallet gỗ kiểu 6
 
Trang : 1

      MẪU SẢN PHẨM
In ấn Thùng Carton
Hộp Duplex
Hộp Duplex
Hộp Duplex
Nẹp góc Carton
Nẹp góc Carton
Thùng Carton nắp rời
Khay chia ô Carton
Thùng Carton nắp cài
In ấn Thùng Carton
In ấn Thùng Carton
Nẹp góc Carton
Nẹp góc
Nẹp góc
Sử dụng nẹp góc
Sử dụng nẹp góc
Thùng Carton đối khẩu nắp dài
Thùng Carton nắp rời
Thung Carton đối khẩu thường
THÔNG TIN ĐỐI TÁC
     
  CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: KCN QUANG MINH, MÊ LINH, HÀ NỘI
Nhà máy sản xuất : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Tel: (+84-4) 38182 488       Fax: (+84-4) 38182 068
Hotline: 0986.395.335       Email: dung.nb@ipvn-hn.com