TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TẦM NHÌN TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ

hot line
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 6
Lượt truy cập : 183107
Sản phẩm khác
          Bạn cần thùng carton để đóng gói thành phẩm? Vậy sau khi đã đóng gói trong thùng carton để vận chuyển hàng hóa bạn cần thêm đồ phụ trợ nào? để đảm bảo thuận lợi và an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu kho?

         Có phải bạn cần Pallet, Thùng nhựa, Màng co (Màng PE), ...

         IPVN biết điều đó vì vậy bên cạnh sản phẩm chính là Carton IPVN còn cung cấp một số sản phẩm phụ trợ đóng gói để khách hàng thuận lợi hơn trong khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Với hỗ trợ tối đa và chi phí cạnh tranh nhất đến với IPVN bạn có thể yên tâm không cần tìm thêm nhà cung cấp, giảm bớt khâu quản lý trong mua hàng tại công ty mình.

Một số sản phẩm khác chúng tôi cung cấp như sau:

         Pallet Gỗ:
         Với ưu điểm nổi bật là đơn giản trong quá trình sản xuất, dễ dàng làm ra các loại pallet có kích thược, khả năng chịu tải khác nhau mà không phụ thuộc vào các quy cách có sẵn như pallet nhựa. Dễ dàng sửa chữa pallet để tái khả năng sử dụng. Khi không sử dụng nữa thì dễ dàng trong tiêu hủy và an toàn với môi trường.

       Chính vì thế hiện nay có tới 90% các loại pallet trên thế giới là pallet gỗ. Nắm bắt được những ưu điểm cũng như nhu cầu sử dụng pallet gỗ là rất lớn chúng tôi đã tập trung, đẩy mạnh hiện đại hóa máy móc sản xuất, chủ động nguồn nguyên liệu để cho ra được các sản phẩm pallet gỗ có chất lượng, số lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng pallet gỗ của các bên khách hàng.

    
        

       Gỗ dán công nghiệp:
       Ngày nay gỗ dán được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như làm các đồ nội thất hoặc sử dụng để làm bao bì che chắn hàng hóa trong quá trình vận chuyển… Việc tạo ra những tấm ván gỗ dán mỏng là một cách kinh tế nhất trong việc sản xuất gỗ chất lượng cao. Công nghệ làm gỗ dán cho phép sử dụng các loại gỗ rừng trồng vốn bị xem là loại gỗ có đường kính nhỏ không đủ để làm các tấm ván gỗ lớn. Sử dụng gỗ dán công nghiệp có chi phí thấp hơn so với gỗ tự nhiên, nhẹ hơn nhưng vẫn có độ bền cao, không cong vênh, bề mặt có thể được xử lý sáng bóng sang trọng …  phù hợp làm tủ, ngăn kéo, bàn ghế, kệ, giường,… phục vụ và thay thế dần việc phải sử dụng gỗ rừng tự nhiên đang ngày càng bị khai thác mạnh mẽ.

      Gỗ dán được tạo  từ các lớp gỗ (ván mỏng) liên kết với nhau bởi chất dán dính (keo). Ván dán được tạo ra từ gỗ lá rộng thông thường được sử dụng với mục đích trang trí, nội thất. Ván gỗ dán được tạo ra từ gỗ lá kim thường được sử dụng cho xây dựng và kết cấu.

      Chất lượng gỗ dán trên thị trường Việt Nam hiện nay  phân cấp không theo tiêu chuẩn cụ thể nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong  việc sản xuất, và cung cấp cho thị trường trong nước. Chất lượng gỗ dán của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất trên thị trường, có thể sánh ngang với các loại gỗ dán nhập khẩu. Đang được nhiều nơi sử dụng làm đồ nội thất, làm bao bì, đóng gói hàng hóa khi xuất đi.

Hiện tại chúng tôi đang có các loại gỗ dán với độ dày kích thước khác nhau như sau:

          Dày: 2 – 2.5 – 2.7 – 3 – 3.2 – 4 – 4.5 – 6– 8– 9– 10– 12– 15– 18– 20– 21– 24– 25mm

          Rộng x Dài: 1220 x 2440mm (4feet x 8feet)

      
         Pallet Nhựa cũ:
       Hiện nay thông qua các đối tác trong ngành và bạn hàng, chúng tôi đang có sẵn một số lượng lớn các loại Pallet Nhựa đã qua sử dụng có nguồn gốc từ trong nước, Nhật Bản, Hàn Quốc, với độ mới, và khả năng chịu tải còn từ 90 - 95% so với Pallet Nhựa mới 100% với giá thành hợp lý hơn rất nhiều Pallet Nhựa mới. Phù hợp cho việc kê hàng trong kho, hoặc xuất hàng đi...
      
 
         Thùng Nhựa:      
      
Thùng Nhựa, Khay Nhựa là sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hóa, dùng để chứa đựng sản phẩm, linh kiện vận chuyển trong dây chuyền sản xuất.

       Tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi

BẢNG DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM THÙNG NHỰA

 


        

Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa cũ
 
Trang : 1

      MẪU SẢN PHẨM
In ấn Thùng Carton
Hộp Duplex
Hộp Duplex
Hộp Duplex
Nẹp góc Carton
Nẹp góc Carton
Thùng Carton nắp rời
Khay chia ô Carton
Thùng Carton nắp cài
In ấn Thùng Carton
In ấn Thùng Carton
Nẹp góc Carton
Nẹp góc
Nẹp góc
Sử dụng nẹp góc
Sử dụng nẹp góc
Thùng Carton đối khẩu nắp dài
Thùng Carton nắp rời
Thung Carton đối khẩu thường
THÔNG TIN ĐỐI TÁC
     
  CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: KCN QUANG MINH, MÊ LINH, HÀ NỘI
Nhà máy sản xuất : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Tel: (+84-4) 38182 488       Fax: (+84-4) 38182 068
Hotline: 0986.395.335       Email: dung.nb@ipvn-hn.com